การทดสอบการขับขี่รอบโลก

การเดินทางสุดแสนทรหดกว่า 66,000กิโลเมตร

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน 2546 อาสาสมัคร 9คน ได้เริ่มเดินทางกว่า16เดือน เพื่อสร้างการรับรู้ในการระดมทุนเงินช่วยเหลืองานวิจัย
โรงพาคินซัน ซึ่งได้มีชื่อโครงการว่า "Drive Around The World " โดยมีเอ็กซอนโมบิลเป็นผู้สนับสนุน โดยเติมน้ำมันเครื่องโมบิล 1 กับ
รถLand Rovers ของพวกเขา เพื่อปกป้องเครื่องยนต์ตลอดเส้นทางการเดินทางที่สุดแสนทรหดในครั้งนี้ แต่ต้องประหลาดใจ หลังจากขับรถลุยฝ่าสภาพการขับที่สุดแสนทรหดมาแล้วกว่า66,000กิโลเมตร โดยที่พวกเขาไม่ได้เปลี่ยน้ำมันเครื่องเลย ศึกษาว่าโมบิล 1 สามารถ ปกป้องรถของคุณได้อย่างไรที่นี่

เพลิดเพลินขีดสุดแห่งสมรรถนะกับโมบิล1 ภายใต้สภาพการขับขี่สุดแสนทรหด

คุณอาจจะยังไม่มีแผนในการขับรถรอบโลก แต่ถ้าคุณต้องขับเมื่อไหร่ คุณจะมั่นใจได้เมื่อน้ำมันเครื่องของรถคุณคือโมบิล1

ระหว่างการเดินทาง “Drive Around The World” ทีมนักสำรวจต้องเผชิญกับสภาวะสุดแสนทรหด จากการขับรถผ่านที่สูงชัน ผ่านทางทุรกันดาร ในสภาพภูมิอากาศที่สุดแสนจะแปรปรวน เหล่านักสำรวจต่างเชื่อมั่นในรถที่เค้าขับ เพราะรถของพวกเค้าใช้โมบิล1 ค้นพบประสิทธิภาพที่เหนือกว่าของโมบิล1 ได้ที่นี่

ถ้าคุณมีแผนที่จะเดินทางไปที่ห่างไกล ให้โมบิล1ไปเป็นเพื่อนร่วมเดินทางกับคุณ

โมบิล 1 คือผู้นำระดับโลกด้านน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ ที่ช่วยปกป้องเครื่องยนต์ คุณได้ดีกว่าน้ำมันเครื่องทั่วๆไป อีกทั้งยังคงช่วยให้เครื่องยนต์สะอาดเหมือนใหม่ เช่นเดียวกับที่โมบิล1ได้แสดงให้เห็นถึงการปกป้องการสึกหรอที่ดี หลังจากที่ขับมาแล้วกว่า66,000กิโลเมตรก็ตาม ลองดูว่า

น้ำมันเครื่องโมบิล1แบบไหน เหมาะสำหรับคุณ

trigger

ทดสอบกรุณาใช้เครื่องมือด้านล่างเพื่อหาสิ่งที่คุณต้องการ