ห้ามพลาดจังหวะ!

Mobil 1ปลุกจังหวะสมรรถนะเครื่องยนต์

ลองถามนักขับคนไหนก็ได้ พวกเขาจะบอกว่า ไม่มีเสียงอะไรที่จะไพเราะไปกว่าเสียงเครื่องยนต์ที่ผ่านการจูนอย่างดีที่ดังกระหึ่มอยู่ในกระบอกสูบ ไม่ว่าจะอยู่บนถนนหรือสนามแข่ง นักขับจดจำเสียงที่น่ารื่นรมย์เหล่านี้ได้ด้วย Mobil 1 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์อันดับหนึ่งของโลก การประสานเสียงกันของก้านเลื่อนเพลาลูกเบี้ยวและลูกสูบที่ได้รับการหล่อลื่นอย่างดีและทำให้กลไกเครื่องยนต์ส่งเสียงอย่างไพเราะ และได้ยินเป็นเสียงเพลง

ชมการทดลองMobil 1 ติดขอบสนาม

เสียงหล่อลื่นอันไพเราะของโมบิล 1 ของ Jenson’s McLaren Mercedes MP4-29 เป็นแรงบันดาลใจให้ B6 ดีเจเพลงอิเล็กทรอนิกส์ของจีน ใช้เสียงในการสร้างเพลงเครื่องยนต์ แล้วคุณจะรักเสียงนั้น

V6 เจอ B6

B6 เป็นโปรดิวเซอร์ และดีเจแนวหน้าชาวจีน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เขาเป็นที่กล่าวถึงในเซี่ยงไฮ้ว่า เป็นโปรดิวเซอร์และดีเจที่มากความสามารถด้วยอายุ 27 ปี ที่บุกเบิกดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ เขามักออกแสดงผลงานในเซี่ยงไฮ้ ตลอดจนออกทัวร์ในทวีปเอเชียและยุโรปอีกด้วย

เสียงของ Mobil 1

เครื่องยนต์ที่เติม
Mobil 1
Xเครื่องยนต์ที่ไม่มี
น้ำมันเครื่อง

เครื่องยนต์ของคุณควรส่งเสียงไพเราะเพราะพริ้ง และเสียงแบบอื่นด้วย ลองมาฟังกันถึงความแตกต่าง คลิกที่ด้านใดด้านหนึ่งของเครื่องยนต์เพื่อฟังเสียงว่าเป็นอย่างไร

เครื่องยนต์ควรส่งเสียงอย่างไร

ไม่มีอะไรที่จะพยายามทำงานอย่างหนักเพื่อให้ยานยนต์ของคุณวิ่งได้ฉิวมากไปกว่า Mobil 1 ในฐานะที่เป็นน้ำมันเครื่องสังเคราะห์ชั้นนำของโลก Mobil 1 ซึ่งมีเทคโนโลยีป้องกันการแตกตัวแบบหลายชั้นซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะตัวที่ทำให้คุณสามารถรู้สึกและได้ยินเสียงเสมอ

Mobil 1 0W-40